Công an Mèo Vạc đảm bảo an toàn giao thông cho kỳ thi THPT Quốc gia 2018

26/06/2018 00:00 122 lượt xem

Mặc dù liên tục trong những ngày qua thời tiết có mưa to kéo dài, ảnh hưởng không nhỏ đến việc di chuyển của thí sinh xong thời điểm diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, Công an huyện Mèo Vạc đã chỉ đạo lực lượng cảnh sát giao thông, cùng các lực lượng khác triển khai các biện pháp nhằm bảo đảm giao thông thông suốt, an toàn trong dịp này.

Điểm thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2018 tại huyện Mèo Vạc có 235 thí sinh dự thi. Do đó, số lượng thí sinh cùng với người nhà tập trung khá đông tại điểm thi Trường THPT Mèo Vạc. Để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông cho kỳ thi, Công an huyện Mèo Vạc đã xây dựng kế hoạch triển khai bố trí lực lượng, chủ động nắm chương trình và lịch thi, xây dựng phương án bảo đảm an toàn về mọi mặt phục vụ kỳ thi từ ngày 25/6 đến 27/6/2018. Tổ chức phương án phân luồng, phân tuyến, phòng ngừa ùn tắc giao thông tại khu vực Trường THPT Mèo Vạc, đảm bảo để kỳ thi diễn ra an toàn tuyệt đối. Lực lượng CSGT huyện đã xây dựng kế hoạch bố trí lực lượng tuần tra kiểm soát lưu động trên các tuyến đường trọng điểm. Trong quá trình làm nhiệm vụ khi gặp các trường hợp thí sinh gặp vấn đề gì về xe cộ thi thì lực lượng tổ chức phân công người trực tiếp đưa thí sinh đến địa điểm thi kịp thời,...