Công an huyện Mèo Vạc tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

05/07/2019 00:00 80 lượt xem

Nhằm tiếp thu, ghi nhận những ý kiến đóng góp của nhân dân để củng cố, tăng cường mối quan hệ giữa lực lượng công an với nhân dân, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh. Chiều ngày 5.7, Công an huyện Mèo Vạc phối hợp UBND xã Pả Vi tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2019.

Tại diễn đàn, đông đảo cán bộ, nhân dân xã Pả Vi đã được Công an huyện thông báo tình hình công tác phòng, chống tội phạm đảm bảo ANTT 6 tháng đầu năm 2019 trên địa bàn. Cán bộ, nhân dân tham dự diễn đàn cũng đã phát biểu nêu những ưu điểm của ngành Công an trong thực hiện nhiệm vụ tại địa phương thời gian qua. Đồng thời, cũng đóng góp ý kiến xây dựng ngành Công an một số vấn đề như: Cần tăng cường công tác tuần tra giao thông thường xuyên; Xác minh, kiểm tra việc sử dụng súng hơi cồn săn bắn chim; Quản lý chặt chẽ hoạt động xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc làm thuê; Nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của lực lượng công an xã; Tiếp tục nắm tình hình, đảm bảo giữ gìn tốt an ninh trật tự, kịp thời phát hiện và xử lý các đối tượng có dấu hiệu vi phạm pháp luật....

Nhân dân xã Pả Vi tham gia phát biểu tại diễn đàn

Trên tinh thần thẳng thắn, cầu thị trước những đóng góp chân thành của cán bộ, nhân dân tham dự diễn đàn, lãnh đạo Công an huyện Mèo Vạc đã bày tỏ cảm ơn, nghiêm túc tiếp thu ý kiến đóng góp, giải trình và hứa phát huy những ưu điểm, cũng như khắc phục những khuyết điểm hạn chế tồn tại, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với hình ảnh người chiến sỹ công an nhân dân./.