Công an huyện Mèo Vạc bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản

27/07/2019 00:00 80 lượt xem

Công an huyện Mèo Vạc vừa bắt giữ đối tượng Giàng Mí Lình, sinh năm 2003, ở xã Lũng Pù, huyện Mèo Vạc về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo đó, vào hồi 19 giờ 30 phút ngày 25/7/2019, Công an xã Lũng Pù, huyện Mèo Vạc nhận được tin báo của anh Giàng Mí Thề, sinh năm 2001, trú tại thôn Lũng Lừ A, xã Lũng Pù, huyện Mèo Vạc về việc khoảng 5 giờ 30 phút cùng ngày, anh Thề phát hiện trong tổng số tiền 19 triệu đồng tiền Việt Nam và 5.400 NDT (tiền Trung Quốc) mà anh Thề để trong hòm tôn trong buồng ngủ của gia đình bị kẻ gian lấy trộm mất 14 triệu đồng tiền Việt Nam và 5.400 NDT tiền Trung Quốc.

Sau khi nhận được tin báo, Đội Điều tra hình sự Công an huyện Mèo Vạc đã phối hợp với Công an xã Lũng Pù nhanh chóng điều tra, xác minh. Bằng các biện pháp nghiệp vụ vào hồi 13 giờ ngày 26/7 đã tiến hành bắt giữ đối tượng Giàng Mí Lình, sinh năm 2003, cư trú tại thôn Lũng Lừ A, xã Lũng Pù, huyện Mèo Vạc. Tại Cơ quan Công an, đối tượng Giàng Mí Lình đã khai nhận thực hiện hành vi trộm cắp số tài sản trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng hoàn tất điều tra, xử lý theo quy định.