Công an huyện Mèo Vạc bắt đối tượng bị truy nã

28/06/2018 00:00 162 lượt xem

Ngày 27.6, Công an huyện Mèo Vạc đã bắt giữ đối tượng bị truy nã về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Qua công tác năm tình hình địa bàn, Công an huyện Mèo Vạc phát hiện và bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Nghiêm bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng truy nã về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Theo cơ quan Công an huyện quận Kiến An, TP Hải Phòng ngày 26.6, Cơ quan CSĐT Công an quận Kiến An đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Văn Nghiêm trú tại thôn Tiến Lập, xã Mỹ Đức huyện An Lão, TP Hải Phòng do có hành vi phạm tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. Tuy nhiên đối tượng này đã bỏ trốn khỏi địa phương, không chấp hành lệnh triệu tập của cơ quan điều tra. Cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Kiến An đã ra quyết định truy nã đối tượng Nghiêm. Sau một ngày phát lệnh truy nã, đối tượng Nghiêm đã bị Công an huyện Mèo Vạc bắt giữ khi đang lẩn trốn tại địa bàn huyện.

Hiện Công an huyện Mèo Vạc đang hoàn tất các thủ tục bàn giao Nghiêm cho Công an quận Kiến An, TP Hải Phòng di lý về xử lý theo quy định của pháp luật.