Quốc phòng - An ninh

Ban CHQS huyện Mèo Vạc tổ chức trao quyết định thăng quân hàm nâng lương cho sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp

28/05/2022 10:09 47 lượt xem

Chiều ngày 26.5, Đảng ủy Ban CHQS huyện Mèo Vạc tổ chức Lễ trao quyết định thăng quân hàm, nâng lương cho sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp năm 2022.

Lãnh đạo Ban CHQS huyện trao quyết định thăng quân hàm cho các đồng chí.

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, lãnh đạo Ban CHQS huyện đã trao Quyết định thăng quân hàm và nâng lương cho 6 đồng chí. Đây là những cán bộ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, kỷ luật quân đội.

Ban CHQS huyện đề nghị các đồng chí được thăng Quân hàm, nâng lương, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa chức trách, nhiệm vụ được giao, giữ vững lập trường chính trị, xây dựng tốt đoàn kết nội bộ, đoàn kết quân dân, phát huy tốt vai trò làm tham mưu cho Chỉ huy đơn vị và cấp ủy, chính quyền địa phương, xây dựng củng cố công tác quân sự, quốc phòng ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng lực lượng vũ trang huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hà Linh