Bí thư Huyện ủy chúc mừng Ban CHQS huyện nhân ngày thành lập QĐND

22/12/2019 00:00 106 lượt xem

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019), sáng 22.12, đồng chí Trần Quang Minh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã đến tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Đảng ủy - Chỉ huy và cán bộ chiến sỹ Ban CHQS huyện.

Phát huy truyền thống QĐND Việt Nam anh hùng, năm 2019, cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện đã thi đua thực hiện tốt công tác huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ khu vực phòng thủ, góp phần bảo đảm quốc phòng - an ninh trong khu vực. Cùng với đó, đơn vị thường xuyên phối kết hợp với các đơn vị, địa phương nơi đóng quân thực hiện tốt công tác dân vận, tham gia xây dựng nông thôn mới, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, xóa đói giảm nghèo ở địa phương.

Thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí  Trần Quang Minh, Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng kết quả mà đơn vị đã đạt được. Đồng thời, động viên cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Trong thời gian tới đề nghị cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS sẽ tiếp tục giữ mối quan hệ gắn bó mật thiết với nhân dân, chính quyền, đoàn thể địa phương, thực hiện tốt công tác vận động quần chúng và một số chương trình phối kết hợp giữa các đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn với Đảng bộ, chính quyền huyện Mèo Vạc; góp phần thúc đẩy KT-XH địa phương phát triển.

Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc Trần Quang Minh tặng hoa chúc mừng Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh.

Trước đó, ngày 21/12 Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc Trần Quang Minh cũng đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo Đảng ủy - Chỉ huy và cán bộ chiến sỹ Bộ CHQS Tỉnh Hà Giang nhân kỷ niệm 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019).