Văn hóa - Xã hội

607 xuất quà được trao cho học sinh trường PTDTBT tiểu học Khâu Vai nhân dịp Tết Trung Thu

10/09/2022 11:53 75 lượt xem

Chiều ngày 8/9, Công ty Dược phẩm Vinapharma – Group phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ Tỉnh Hà Giang, Trường PTDTBT tiểu học Khâu Vai tổ chức chương trình “Trung thu cho em” năm 2022. Dự có đồng chí Phàn Quẩy Vảng, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Hội Chữ Thập đỏ tỉnh; đại diện Công ty Dược phẩm Vinapharma – Group và các mạnh thường quân.

Đồng chí Phàn Quẩy Vảng, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng đại diện các Công ty, lãnh đạo xã trao quà cho các em học sinh

Theo đó, nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, Công ty Dược phẩm Vinapharma – Group đã kết nối và kêu gọi các Công ty, Doanh nghiệp và mạnh thường quân trên địa bàn Hà Nội hỗ trợ và trao tặng 607 xuất quà cho các em học sinh trường PTDTBT tiểu học Khâu Vai. Các xuất quà gồm: Bánh trung thu, Sữa tươi, bánh kẹo, mì tôm…
Dịp này, Thường trực Huyện ủy, HĐND – UBND huyện, Công ty Cổ phần Bitexco Nho Quế, xã Khâu Vai cũng đã trao các phần quà ý nghĩa cho các em học sinh trường PTDTBT tiểu học Khâu Vai. Với những món quà ý nghĩa này sẽ khích lệ và động viên các em thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Minh Huệ