Văn hóa - Xã hội

Đoàn viên thanh niên huyện Mèo Vạc tham gia cùng Đại sứ quán Hoa Kỳ đạp xe đạp chương trình “Hành trình mới”

07/03/2017 00:00 76 lượt xem

Ngày 04/03/2017, hưởng ứng cuộc đạp xe đạp chương trình Hành trình mới do Đại sứ quán Hoa Kỳ tổ chức trên Cao nguyên đá Đồng Văn. Theo kế hoạch của UBND huyện Mèo Vạc, Huyện đoàn Mèo Vạc tổ chức cho đoàn viên thanh niên tham gia cùng Chương trình.

Theo chương trình, đoàn đạp xe do Đại sứ Hoa Kỳ dẫn đầu di chuyển bằng xe đạp từ thị trấn Đồng Văn sang thị trấn Mèo Vạc và dừng chân tại điểm dừng chân Mã Pì Lèng thăm quan ngắm cảnh. Đoàn thanh niên huyện Mèo Vạc đã tham gia đón đoàn và di chuyển cùng đoàn Đại sứ bằng xe đạp trong đoạn hành trình từ Mã Pì Lèng về thị trấn Mèo Vạc.

Đây là hoạt động hưởng ứng các chương trình và phong trào hoạt động tình nguyện trong tháng thanh niên, phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong thực hiện các chương trình của địa phương.