Quốc phòng - An ninh

Đồn Biên phòng Sơn Vĩ bàn giao chức trách nhiệm vụ Chính trị viên, Chính trị viên phó

10/01/2020 00:00 180 lượt xem

Chiều ngày 08/01, tại Đồn Biên phòng Sơn Vĩ, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Hà Giang tổ chức lễ bàn giao chức trách, nhiệm vụ Chính trị viên; Chính trị viên phó đồn biên phòng Sơn Vĩ. Dự có lãnh đạo BĐBP tỉnh; lãnh đạo HĐND – UBND huyện...

Tại buổi lễ, lãnh đạo BĐBP tỉnh đã công bố Quyết định của Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh về công tác cán bộ. Theo đó, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quyết định điều động Thiếu tá Nguyễn Đức Oanh, trợ lý Ban tổ chức BĐBP tỉnh đến giữ chức Chính trị viên; Đại úy, Vừ Mí Chứ, Đội trưởng Đội Vận động quần chúng đồn Biên phòng Lũng Cú được điều động giữ chức Chính trị viên phó đồn biên phòng Sơn Vĩ. Cùng với đó, BĐBP tỉnh cũng công bố Quyết định điều động đối với Thiếu tá Lê Ngọc Sơn, Chính trị viên đồn Biên phòng Sơn Vĩ đến giữ chức vụ Trưởng Ban tổ chức BĐBP tỉnh; Đại úy, Nguyễn Huy Thái, Chính trị viên phó được điều động giữ chức vụ Trợ lý Phòng Chính trị Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh; lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã chúc mừng các đồng được điều động trên cương vị mới và ghi nhận những thành tích, công lao cống hiến đóng góp của từng đồng chí. Thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước quân đội đối với đội ngũ cán bộ BĐBP. Đồng thời mong muốn các đồng chí được điều động vị trí mới không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục khó khăn, đoàn kết, cộng tác, sáng tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, lãnh đạo Bộ đội Biên Phòng tỉnh cũng đã trao những món quà chúc mừng nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tới đồn Biên phòng Sơn Vĩ, UBND xã, các trường học và một số hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Sơn Vĩ.

Lãnh đạo BĐBP tỉnh trao quà chúc mừng Đồn Biên phòng Sơn Vĩ nhân dịp Tết Nguyên đán 2020.