Văn hóa - Xã hội

Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc kiểm sát trực tiếp việc thực hiện chế độ đối với người bị tạm giữ, tạm giam quý I/2024

12/01/2024 11:43 28 lượt xem

Ngày 11.01.2024, Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc đã tiến hành kiểm sát trực tiếp việc thực hiện quy định của pháp luật tại Nhà tạm giữ Công an huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang quý I năm 2024.

Đoàn kiểm sát tiến hành kiểm sát Quý I năm 2024 tại Nhà tạm giữ Công an huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang

Tại buổi trực tiếp kiểm sát, đơn vị chú trọng kiểm sát việc thực hiện các chế độ đối của Nhà tạm giữ Công an huyện Mèo Vạc đối với những người bị tạm giữ, người bị tạm giam. Qua kiểm tra nhận thấy Nhà tạm giữ Công an huyện Mèo Vạc đã thực hiện tương đối đầy đủ các quy định về chế độ đối với người bị tạm giữ, người bị tạm giam. Ngoài ra đoàn kiểm sát còn phát hiện một số vi phạm trong quá trình tiếp nhận hồ sơ tạm giữ, tạm giam của đơn vị.

KSV gặp, thăm hỏi đối với người bị tạm giữ, tạm giam

Kết thúc cuộc kiểm sát, Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc ban hành kết luận đối với Nhà tạm giữ Công an huyện Mèo Vạc./.

Hoàng Đức Việt (Viện KSND huyện Mèo Vạc)