Tỉnh đoàn trao tặng hơn 250 suất quà các gia đình bị ảnh hưởng do mưa lũ

14/06/2024 10:11 27 lượt xem

Ngày 13-6, Tỉnh đoàn Hà Giang do đồng chí Nguyễn Hải Dương, Bí thư Tỉnh đoàn làm Trưởng đoàn đến thăm hỏi, động viên, tặng quà các hộ gia đình bị ảnh hưởng tại 2 huyện Mèo Vạc, Đồng Văn.

Tỉnh đoàn trao tặng hơn 250 suất quà các gia đình bị ảnh hưởng do mưa lũ
Tỉnh đoàn, Huyện đoàn Mèo Vạc cùng cấp ủy, chính quyền xã Pả Vi trao tặng quà động viên gia đình ông Thò Vả Sính, thôn Pả Vi Hạ, xã Pả Vi.

Theo đó, Đoàn công tác trao tặng 4 suất quà cho các gia đình bị thiệt hại nặng nề nhất do mưa lũ, sạt lở gây ra (mỗi huyện 2 suất, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng). Thay mặt Đoàn công tác, Bí thư Tỉnh đoàn thăm hỏi, động viên các gia đình sớm ổn định tinh thần, đời sống. Đồng thời, yêu cầu Huyện đoàn Mèo Vạc và Đồng Văn huy động đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ phối hợp với các lực lượng tham gia công tác cứu hộ, cứu nạn hỗ trợ gia đình.

Trao tặng quà cho các hộ gia đình bị thiên tai tại xã Pả Vi (Mèo Vạc).

Dịp này, Tỉnh đoàn Hà Giang, Thường trực Huyện ủy Mèo Vạc cùng Huyện đoàn Mèo Vạc đã kết nối với các nhà hảo tâm trao tặng 250 suất quà cho bà con huyện Mèo Vạc bị thiệt hại do mưa lũ, sạt lở gây ra; trong đó, tại xã Pả Vi đoàn trao tặng 100 suất, xã Tát ngà trao tặng 150 suất. Tổng trị giá các suất quà gần 80 triệu đồng.

Hà Linh