Một phụ nữ ở Mèo Vạc bị sét đánh tử vong

18/06/2024 14:53 93 lượt xem

Sáng 18/6, nguồn tin từ UBND xã Lũng Pù, huyện Mèo Vạc, trên địa bàn vừa xảy ra trường hợp tử vong do bị sét đánh trúng.

Một phụ nữ ở Mèo Vạc bị sét đánh tử vong
Lãnh đạo UBND huyện Mèo Vạc trao kinh phí hỗ trợ gia đình nạn nhân xấu số

Theo thông tin của UBND xã, vào khoảng 05 giờ sáng 18/6/2024, chị Lầu Thị Mỷ (sinh năm 1963), là công dân thôn Lũng Lừ A, xã Lũng Pù đang nhóm bếp ở trong nhà bị sét đánh gây tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo UBND xã đã chỉ đạo Công an xã, tổ phụ trách thôn cùng các đoàn thể xuống hộ gia đình động viên, hỗ trợ, hướng dẫn gia đình thực hiện các biện pháp khắc phục và đảm bảo an toàn.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo UBND huyện Mèo Vạc đã đến thăm, chia buồn cùng gia đình, mong sớm vượt qua nỗi đau mất mát để ổn định cuộc sống; đồng thời đề nghị xã sớm hoàn thành các thủ tục, hồ sơ để hỗ trợ cho gia đình nạn nhân theo quy định.

Minh Chuyên