Tặng quà tại Trường PTDTBT Tiểu học xã Tát Ngà

12/01/2024 20:05 86 lượt xem

Vừa qua, đoàn thiện nguyện huyện Thanh Ba, Phú Thọ do anh Trần Văn Lực làm trưởng đoàn đến tặng quà cho các em học sinh Trường PTDTBT Tiểu học xã Tát Ngà. Dự buổi trao quà có đồng chí Ngô Mạnh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện và Ngân hàng CSXH huyện.

Tặng quà tại Trường PTDTBT Tiểu học xã Tát Ngà
Đoàn thiện nguyện và lãnh đạo UBND huyện tặng quà cho các em học sinh.

Trường PTDTBT Tiểu học Tát Ngà có 493 học sinh với 16 lớp học, trong đó học sinh bán trú là 376 em. Để các em học sinh được học tập và sinh hoạt trong điều kiện tốt nhất, lãnh đạo UBND huyện đã kết nối đoàn thiện nguyện đến trao quà, giao lưu văn nghệ với các em học sinh toàn trường. Đợt này đoàn trao 120 cái đệm và chăn ấm cùng nhiều bánh kẹo cho các em học sinh toàn trường. Lãnh đạo UBND huyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với tình cảm mà đoàn dành cho học sinh nơi đây, đồng thời trao giấy khen ghi nhận những đóng góp của đoàn đã giúp cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác chăm lo bán trú cho các em học sinh để các em vươn lên học tập, phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình đến trường. Ngoài ra, đoàn còn tổ chức giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại và bắn pháo hoa đón xuân tạo không khí vui tươi, sôi động đem lại niềm vui và tiếng cười cho các em học sinh.

Minh Giàng