Sở Giao thông vận tải Hà Giang trao tặng quà cho nhân dân xã Khâu Vai

15/01/2024 11:20 81 lượt xem

Nằm trong chương trình công tác tại huyện Mèo Vạc, mới đây, đồng chí Lê Minh Đức, Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Giang đã đến thăm và trao tặng quà cho nhân dân xã Khâu Vai.

Sở Giao thông vận tải Hà Giang trao tặng quà cho nhân dân xã Khâu Vai
Đồng chí Lê Minh Đức, Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Giang trao tặng quà cho nhân dân xã Khâu Vai

Tại đây, sau khi làm việc với cấp uỷ, chính quyền xã Khâu Vai về tình hình phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh năm 2023, đồng chí Lê Minh Đức đã đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo và những kết quả đạt được của xã trong năm qua. Đồng thời thăm hỏi và trao tặng 100 mũ bảo hiểm, 50 áo phao phục vụ công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông và 15 triệu đồng cho các hộ nghèo xã Khâu Vai. Đây là những món quà ý nghĩa và là một trong những hoạt động định kỳ hằng năm của Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Giang đối với cấp uỷ, chính quyền và nhân dân xã Khâu Vai.

Tin, ảnh: Hoàng Pênh (Văn phòng Đảng uỷ xã Khâu Vai)