Phòng GD&ĐT tổ chức hội thảo giao ban giữa nhiệm kì về giáo dục hướng nghiệp

12/01/2024 11:45 57 lượt xem

Chiều ngày 10/11, phòng GD&ĐT huyện tổ chức hội thảo giao ban giữa nhiệm kì về giáo dục hướng nghiệp. Dự có TS. Hà Đức Đà – Cán bộ viện khoa học giáo dục, cán bộ văn phòng Plan Quốc Gia, lãnh đạo phòng giáo dục và các đại biểu đến từ các trường THCS trên địa bàn huyện.

Phòng GD&ĐT tổ chức hội thảo giao ban giữa nhiệm kì về giáo dục hướng nghiệp

Tại buổi hội thảo các đại biểu đã chia sẻ kết quả và kinh nghiệm thực hiện nội dung giáo dục hướng nghiệp cấp THCS trong việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018. Các đại biểu cũng đã cùng nhau đưa ra nhiều biện pháp nhằm tháo gỡ các khó khăn gặp phải trong quá trình thực hiện nhằm nâng cao chất lượng giáo dục hướng nghiệp.

Thông qua hội thảo giúp các đồng chí cán bộ quản lý, tổ chuyên môn, giáo viên vận dụng tốt các yêu cầu cần đạt trong chương trình tổng thể để thực hiện hiệu quả nội dung tích hợp giáo dục hướng nghiệp vào các môn học, hoạt động giáo dục tại các đơn vị trường học nhằm phát huy hết năng lực phẩm chất của các em học sinh, với hi vọng chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao.

Phúc Thuần