Lãnh đạo huyện Mèo Vạc chúc Tết lực lượng Công an

05/02/2024 15:24 51 lượt xem

Sáng 05.02, các đồng chí Phạm Văn Tú, Bí thư Huyện ủy; Phàn Quẩy Vảng, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Ngô Mạnh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm và chúc Tết Công an huyện Mèo Vạc.

Lãnh đạo huyện Mèo Vạc chúc Tết lực lượng Công an
Các đồng chí lãnh đạo huyện Mèo Vạc chúc Tết lực lượng công an

Sau khi nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo một số kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ thời gian qua, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã biểu dương những thành tích đạt được và mong muốn, năm 2024, lực lượng Công an huyện tiếp tục phát huy truyền thống, xây dựng lực lượng thực sự chính quy, tinh nhuệ và hiện đại, nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần giữ vững an ninh chính trị, TTATXH trên địa bàn, tạo điều kiện phát triển kinh tế- xã hội của địa phương. Trước mắt, làm tốt việc tuyên truyền, tuần tra kiểm soát, trực sẵn sàng chiến đấu trước, trong và sau Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024; phối hợp với các lực lượng quân sự, biên phòng đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự khu vực biên giới và nội địa để nhân dân đón Tết vui tươi, an toàn.

Minh Chuyên