Văn hóa - Xã hội

Khai mạc tuyển sinh vào lớp 10 Trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh năm học 2017-2018

07/07/2017 00:00 119 lượt xem

Sáng ngày 6/7 tại huyện Mèo Vạc, Sở GD&ĐT tỉnh Hà Giang tổ chức Khai mạc kỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10 Trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh năm học 2017 - 2018.

Cùng với các đơn vị trường học khác trong tỉnh, 61 thí sinh là học sinh các trường THCS trên địa bàn huyện Mèo Vạc bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trường phổ thông dân tộc nội trú năm học 2017-2018. Tại Lễ khai mạc, đại diện Sở giáo dục và đào tạo đã thông qua các quyết định thành lập Hội đồng coi thi, tổ bảo vệ khu vực thi, kiểm tra niêm phong túi đựng đề thi và quán triệt nội dung, quy chế thi tới các thí sinh. Kết thúc lễ khai mạc, các thí sinh bước vào thi môn Ngữ Văn và Toán với thời gian làm bài mỗi môn là 120 phút.

Đại diện thí sinh kiểm tra phong bao đề thi trước khi làm bài.

Để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, huyện Mèo Vạc đã chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho thí sinh và giáo viên coi thi. Đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến quy chế thi, phối hợp chặt chẽ với lực lượng bảo vệ kỳ thi đảm bảo cho kỳ thi diễn ra thành công.