Khai mạc giải cầu lông huyện Mèo Vạc lần thứ X, năm 2017

10/07/2017 00:00 182 lượt xem

Ngày 7/7, tại nhà thi đấu Trung tâm văn hóa thông tin và du lịch, Huyện Mèo Vạc tổ chức khai mạc giải cầu lông lần thứ X, năm 2017. Dự có đồng chí Mua Hồng Sinh – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành cùng các vận động viên tham gia giải.

Tham dự giải lần này có 73 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã thị trấn trên địa bàn huyện. Các nội dung thi đấu ở giải lần này là: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ và giải đồng đội nam nữ. Thi đấu theo hình thức loại trực tiếp với trên 80 trận đấu.

Đây là giải cầu lông truyền thống được huyện Mèo Vạc tổ chức hàng năm. Là dịp để cán bộ công nhân viên chức người lao động trên địa bàn huyện được sống trong không khí thể thao giải trí lành mạnh sau những giờ làm việc vất vả. Bước vào các trận thi đấu, các đội đã cống hiến cho khán giả những pha cầu hay, đẹp mắt, cùng những trận cầu hấp dẫn.

Giải diễn sẽ ra trong 4 ngày từ ngày 7/7 đến hết ngày 10/7/2017.

Hình ảnh trong giải đấu năm 2017