Huyện ủy Mèo Vạc tổ chức Hội nghị gặp mặt đầu Xuân năm 2024

15/02/2024 19:55 59 lượt xem

Ngày 15.02, (tức ngày mùng 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn) Huyện ủy Mèo Vạc tổ chức gặp mặt đầu Xuân nhân ngày đi làm đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2024.

Huyện ủy Mèo Vạc tổ chức Hội nghị gặp mặt đầu Xuân năm 2024
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Văn Tú phát biểu tại buổi gặp mặt.

Trong không khí đầm ấm, thân tình ngày gặp mặt đầu Xuân, các cán bộ, công chức, người lao động huyện ủy đã được thông tin về tình hình ở huyện trước, trong và sau Tết Giáp Thìn năm 2024. Theo đó, toàn huyện đã thực hiện đảm bảo các chế độ chính sách cho các đối tượng; tổ chức trực bảo vệ, trực sẵn sàng chiến đấu đảm bảo tuyệt đối an toàn, không có vụ việc nghiêm trọng vi phạm về ATGT và TTATXH. Công tác y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân được chú trọng. Đối với cơ quan Huyện ủy, 100% cán bộ, công chức, người lao động vui Xuân đón Tết tuyệt đối an toàn.

Nhân buổi gặp mặt đầu xuân, đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Văn Tú, chúc toàn thể lãnh đạo và cán bộ công chức cơ quan Huyện ủy năm mới sức khỏe tốt và tiếp tục hoàn thành công việc theo kế hoạch đề ra thuộc từng lĩnh vực công tác. Đồng chí cũng đề nghị mỗi cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Huyện ủy cần bắt tay ngay vào công việc, bám sát công tác chuyên môn, tham mưu và triển khai thực hiện kịp thời, đồng bộ, toàn diện các nhiệm vụ công tác theo chương trình, kế hoạch, phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2024 và cả nhiệm kỳ 2020-2025.

Minh Chuyên