Đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Văn Tú kiểm tra, nắm tình hình sau Tết

19/02/2024 20:14 53 lượt xem

Sáng ngày 19.2, đồng chí Phạm Văn Tú, Bí thư Huyện ủy đã tới thăm, kiểm tra và nắm bắt tình hình sau tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại thị trấn Mèo Vạc.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Văn Tú kiểm tra, nắm tình hình sau Tết
Đồng chí Phạm Văn Tú, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi làm việc

Qua kiểm tra và nghe báo cáo cho thấy, thị trấn Mèo Vạc đã thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn. Tiếp nhận và trao tặng đầy đủ quà tết cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ gia đình nghèo, cận nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội… Công tác trực Tết của cán bộ, công chức đều thực hiện đảm bảo. Các hoạt động mừng đảng, mừng xuân diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định và giữ vững.

Đồng chí Phạm Văn Tú, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao công tác chăm lo, đảm bảo an toàn cho nhân dân vui xuân đón Tết cổ truyền. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Năm 2024 là năm tăng tốc về đích trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, bởi vậy ngay sau Tết Nguyên đán thị trấn cần khẩn trương rà soát lại quy chế làm việc, cụ thể hóa chương trình công tác năm 2024 của huyện, xây dựng kế hoạch chi tiết thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, phấn đấu hoàn thành mục tiêu kế hoạch đề ra; tiếp tục nắm chắc tình hình phát triển sản xuất và đời sống của nhân dân, vận động nhân dân tích cực bắt tay vào lao động sản xuất, không vui chơi kéo dài, tránh các tệ nạn xã hội; làm tốt công tác tuyển quân năm 2024; nắm chắc sĩ số học sinh tựu trường sau kỳ nghỉ Tết, đảm bảo chế độ chính sách cho học sinh; đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, đô thị sáng, xanh, sạch, đẹp… Đặc biệt, cần tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết để thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2024...

Minh Chuyên