Các đồng chí lãnh đạo huyện Mèo Vạc dâng hương tượng đài Bác Hồ nhân kỷ niệm ngày thành lập Đảng

03/02/2024 14:24 28 lượt xem

Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024), sáng 2.2.2024 các đồng chí lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã đến dâng hương tại tượng đài Bác Hồ. Đoàn dâng hương do đồng chí Phạm Văn Tú, Bí thư Huyện ủy dẫn đầu cùng các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, chiến sỹ lực lượng vũ trang và đoàn viên thanh niên.

Các đại biểu trong giây phút tưởng niệm trước tượng đài và anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các đại biểu bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn trước những công lao to lớn của Bác, người Thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của giai cấp công nhân và của cả dân tộc Việt Nam, một chiến sĩ xuất sắc, một nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản Quốc tế và phong trào giải phóng dân tộc, người sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam và sáng lập nước Việt Nam dân chủ cộng hòa (nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam), Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân Văn hóa Thế giới. Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng bộ huyện nguyện mãi mãi học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người. Tận dụng, phát huy tốt nhất mọi thời cơ, thuận lợi, vượt qua khó khăn, thách thức cùng với toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đoàn kết một lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị Quyết Đại hội Đảng các cấp, xây dựng quê hương Mèo Vạc ngày càng phát triển.