Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc thăm, chúc tết các hộ gia đình quay lại theo phong tục truyền thống

05/02/2024 15:23 41 lượt xem

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 05.02, đồng chí Phạm Văn Tú, Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc đã đi thăm, tặng quà, động viên các hộ gia đình trước kia theo tà đạo nay quay lại làm bàn thờ tổ tiên theo phong tục truyền thống tại xã Sủng Máng và Cán Chu Phìn. Cùng đi có lãnh đạo Công an huyện, Văn phòng Huyện ủy.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phạm Văn Tú thăm hỏi, động viên, chia sẻ, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của các hộ gia đình và mong muốn, các hộ gia đình sau khi quay trở lại sinh hoạt theo tín ngưỡng truyền thống sẽ luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước; đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo; vận động con em đến trường học tập để nâng cao trình độ kiến thức; không nghe theo kẻ xấu, không tham gia các hoạt động trái pháp luật... Đề nghị Đảng ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục chăm lo, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn để mọi người, mọi nhà vui Xuân, đón Tết vui tươi, hạnh phúc và bình yên.

Minh Chuyên