Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện

11/12/2022 20:40 157 lượt xem

Chiều 8.12, các đồng chí Vương Ngọc Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Ngô Mạnh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện đi kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra tại Nhà văn hóa Lô Lô

Theo đó, các đồng chí lãnh đạo đã đi kiểm tra công tác sơ duyệt Chương trình nghệ thuật chào mừng 60 năm ngày thành lập huyện tại sân vận động huyện; các hoạt động, cơ sở vật chất chuẩn bị khai mạc Ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô; công tác vệ sinh môi trường tại khu vực trung tâm thị trấn Mèo Vạc, xã Pả Vi. Kiểm tra công tác chuẩn bị cho việc cắt băng khánh thành các công trình chào mừng của huyện.

Qua kiểm tra cho thấy công tác chuẩn bị cho lễ kỉ niệm cơ bản đã hoàn tất. Tuy nhiên, đồng chí Bí thư huyện ủy yêu cầu các ngành của huyện, thị trấn Mèo Vạc, xã Pả Vi cần tăng cường công tác vệ sinh môi trường, công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, y tế, điện nước, công tác đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông tại khu vực diễn ra buổi lễ… đảm bảo lễ kỉ niệm diễn ra thành công, tốt đẹp.

Hà Linh