Ban Thường vụ Huyện uỷ Mèo Vạc họp thường kỳ tháng 1/2024

03/02/2024 14:23 43 lượt xem

Chiều ngày 01.02, dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Văn Tú, Bí thư Huyện ủy. Ban Thường vụ Huyện ủy họp phiên thường kỳ tháng 1 Tham dự họp có đông đủ các đồng chí trong Ban Thường vụ.

Ban Thường vụ Huyện uỷ Mèo Vạc họp thường kỳ tháng 1/2024

Tại cuộc họp, Ban Thường vụ Huyện uỷ đã đánh giá kết quả chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 01; phương hướng, nhiệm vụ tháng 02 năm 2024; duyệt các Dự thảo kế hoạch sắp triển khai trong tháng gồm: Chương trình công tác nội chính, cải cách tư pháp và phòng chống tham nhũng, tiêu cực của Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2024 và một số nội dung quan trọng khác như các tờ trình, báo cáo của HĐND, UBND huyện, Đảng ủy Quân sự, Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy…

Qua thảo luận, Ban Thường vụ Huyện uỷ đều cơ bản đồng thuận với các báo cáo, tờ trình tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung đánh giá, làm rõ những khó khăn, hạn chế còn tồn tại và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra.

Minh Chuyên