Mèo Vạc tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 6/2024

06/06/2024 16:06 58 lượt xem

Sáng 06.6, Huyện ủy Mèo Vạc tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 6.2024 bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Dự Hội nghị tại điểm cầu trung tâm huyện có đồng chí Phạm Văn Tú, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy... Hội nghị được kết nối với 18 điểm cầu trong toàn huyện với 339 đại biểu tham dự.

Mèo Vạc tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 6/2024
Quang Cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy quán triệt, triển khai Công văn số 2532, ngày 17/5/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện Nghị quyết số 27 của Tỉnh ủy và công tác tôn giáo trên địa bàn huyện. Nghe lãnh đạo Công an huyện thông tin về thủ đoạn lừa đảo và các biện pháp phòng ngừa tội phạm trên không gian mạng. Nghe lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy thông tin những thành tựu lý luận lớn của Đảng trong gần 40 năm đổi mới. Nghe đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Văn Tú thông báo kết quả Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Đồng chí Phạm Văn Tú, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy thông báo kết quả Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Kết luận Hội nghị và định hướng tuyên truyền thời gian tới, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đề nghị các tổ chức đảng, các cơ quan, đơn vị tiếp tục thông tin, tuyên truyền, quán triệt triển khai thực hiện các văn bản của Trung ương, của tỉnh, huyện. Thường xuyên theo dõi, chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng và dư luận xã hội để định hướng tư tưởng trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân; kịp thời báo cáo, tham mưu cấp ủy, cơ quan chức năng chỉ đạo xử lý kịp thời khi có vấn đề phát sinh; tích cực đấu tranh, phản bác các luận điệu sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản động. Ngoài ra, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đề nghị các chi, đảng bộ trực thuộc, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội huyện, các cơ quan, đơn vị, địa phương bám sát nhiệm vụ chính trị và thực tiễn lựa chọn, bổ sung các nội dung tuyên truyền cần thiết, phù hợp, đảm bảo có chất lượng, hiệu quả.

Minh Chuyên