Hội nghị BCH Đảng bộ xã Pả Vi lần thứ 51

27/06/2024 13:57 29 lượt xem

Ngày 25.6, BCH Đảng bộ xã Pả Vi tổ chức Hội nghị lần thứ 51, khóa V, nhiệm kỳ 2020-2025 (mở rộng) nhằm đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Hội nghị BCH Đảng bộ xã Pả Vi lần thứ 51
Toàn cảnh hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy, BCH Đảng bộ xã tiếp tục duy trì tập thể đoàn kết, thống nhất cao, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt các nhiệm vụ đã đề ra và kịp thời giải quyết các vụ việc phát sinh; trong đó đề ra nhiều giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện cải tạo vườn tạp, 03 Chương trình mục tiêu quốc gia, Nghị quyết 27 của BCH Đảng bộ tỉnh. Qua đó, tạo sự đồng thuận cao trong cán bộ, đảng viên và nhân dân; trách nhiệm, chất lượng hoạt động của cán bộ, công chức xã và đảng viên được nâng cao. Công tác tuyên truyền có nhiều đổi mới; an ninh-quốc phòng ổn định, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị được quan tâm, chú trọng; thường xuyên xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết trong Đảng, trong nhân dân, tăng cường mối quan hệ giữa cấp ủy, chính quyền với nhân dân. Hoạt động của MTTQ và các tổ chức chính trị- xã hội có nhiều chuyển biến tích cực; công tác tuyên truyền, vận động, giám sát được tăng cường thực hiện tốt. Lãnh đạo, chỉ đạo thành công Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Pả Vi khóa XV, nhiệm kỳ 2024-2029; Đại hội Hội LHTN xã Pả Vi khóa VI, nhiệm kỳ 2024-2029.

Thời gian tới, Đảng bộ xã Pả Vi tiếp tục học tập, quán triệt, triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết của cấp trên phù hợp với tình hình điều kiện thực tế của địa phương. Tăng cường việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác cán bộ, đạo đức lối sống cho cán bộ đảng viên theo tinh thần Nghị quyết số 10 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và tham gia đầy đủ các cuộc thi do cấp trên triển khai. Tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2025-2027 tiến đại hội đại biểu xã Pả Vi khóa VI, nhiệm kỳ 2025-2030. Tiếp tục chỉ đạo thực hiện đề án nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, chất lượng đảng viên, hoàn thành chỉ tiêu kết nạp đảng viên của cả nhiệm kỳ; đảm bảo các tiêu chí về xây dựng Đảng bộ cơ sở 4 tốt, chi bộ 4 tốt. MTTQ và các tổ chức chính trị-xã hội nâng cao chất lượng hoạt động, quản lý tốt đoàn viên, hội viên; tăng cường tuyên truyền cho nhân dân thực hiện tốt các quy định của Đảng, Nhà nước. Chỉ đạo nhân dân thu hoạch cây trồng vụ xuân-hè và triển khai trồng cây vụ thu-đông; sớm có quy hoạch trồng cây Tam giác mạch để phục vụ lễ hội theo chỉ tiêu huyện giao.

Minh Giàng