Văn hóa - Xã hội

Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc tặng quà cho người dân xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc nhân dịp tết Giáp Thìn 2024

30/01/2024 10:55 32 lượt xem

Ngày 26.01.2024 thừa uỷ quyền của đồng chí Đặng Bình Giang - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc đã tặng quà tết Đảng uỷ UBND xã Cán Chu Phìn

Tại xã Cán Chu Phìn, Tổ công tác đã hỏi thăm sức khỏe các hộ nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chúc các gia đình năm mới nhiều sức khỏe, bình an đồng thời tuyên truyền pháp luật cho bà con nơi đây về việc không mua bán, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng trái phép vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Dịp này tổ công tác đã trao 10 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Viện kiểm sát tỉnh và Viện KSND huyện Mèo Vạc nhằm chung tay cùng địa phương chăm lo cho những hộ gia đình, những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhất là thời điểm chuẩn bị đón xuân Giáp Thìn năm 2024 cận kề./.

Hoàng Đức Việt (Viện KSND huyện Mèo Vạc)