UBND huyện Mèo Vạc họp chuẩn bị tổ chức ngày hội việc làm năm 2024

19/02/2024 20:16 31 lượt xem

Sáng 19-2, UBND huyện Mèo Vạc tổ chức họp triển khai một số nội dung chuẩn bị tổ chức Ngày hội việc làm năm 2024. Đồng chí Ngô Mạnh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

UBND huyện Mèo Vạc họp chuẩn bị tổ chức ngày hội việc làm năm 2024
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc Ngô Mạnh Cường phát biểu kết luận cuộc họp.

Tại cuộc họp lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh xã hội huyện thông qua kế hoạch tổ chức “Ngày hội việc làm hỗ trợ, tư vấn, kết nối việc làm giữa doanh nghiệp với người lao động huyện Mèo Vạc năm 2024”. Theo đó, Ngày hội việc làm dự kiến khai mạc vào 8h ngày 22/02 tại trụ sở Hội trường lớn HĐND và UBND huyện Mèo Vạc với số lượng người tham gia trên 2.500 người, bao gồm người lao động từ 18 đến 45 tuổi trên địa bàn các xã, thị trấn… các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động trong và ngoài nước.

Tại cuộc họp các đại biểu thảo luận và đóng góp ý kiến xoay quanh các nội dung: Công tác tổ chức, quy mô, số lượng đơn vị tham gia, công tác đảm bảo an ninh trật tự, công tác tuyên truyền…

Kết luận cuộc họp đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc Ngô Mạnh Cường đề nghị các đơn vị cần bám sát kế hoạch đã ban hành, phối hợp thực hiện tốt các nội dung đơn vị mình được phân công. Đặc biệt, chuẩn bị chu đáo cơ sở vật chất, đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người lao động trên địa bàn nắm được thông tin cần thiết, để Ngày hội việc làm năm 2024 diễn ra thành công, hiệu quả.

Hà Linh