Tuyên truyền lưu động tại xã Xín Cái

15/06/2023 08:40 130 lượt xem

Tối 13.6, Đội tuyên truyền lưu động của Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch huyện Mèo Vạc phối hợp Phòng Tư pháp huyện tổ chức tuyên truyền lưu động tại thôn Bản Chuối, xã Xín Cái.

Tuyên truyền lưu động tại xã Xín Cái

Tiết mục tuyên truyền thu hút bà con

Thông qua các hình thức tuyên truyền miệng, cổ động trực quan và văn nghệ; tại buổi tuyên truyền đông đảo bà con nhân dân đã được truyền đạt những thông tin bổ ích liên quan đến chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước; phong trào xây dựng nông thôn mới; đặc biệt là nội dung Chỉ thị số 09-CT/TU ngày 10/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng bài trừ hủ tục lạc hậu ở vùng đồng bào DTTS trên địa bàn tỉnh; Đề án “Giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trong vùng dân tộc thiểu số giai đoạn 2021 – 2025.

Hà Linh