Trao quà quà cho học sinh biên giới Mèo Vạc

03/12/2023 17:51 73 lượt xem

Ngày 2.12, Đoàn công tác gồm các thầy, cô giáo và sinh viên Học Viện Hành chính Quốc Gia đã đến thăm, tặng quà học sinh trường Mầm non xã Thượng Phùng, huyện Mèo Vạc.

Trao quà quà cho học sinh biên giới Mèo Vạc
Đoàn thiện nguyện tặng quà cho học sinh điểm trường Mầm non Lủng Chư, xã Thượng Phùng

Thực hiện chương trình Đông ấm áp ươm mầm hy vọng, đoàn đã trực tiếp trao 15 suất học bổng; 01 máy lọc nước công nghiệp; 100 chiếc chăn bông; 521 chiếc áo ấm; 521 đôi ủng; 1050 đôi tất; 200 hộp VITA REFRESH; 500 hộp thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Eco Beta Glucan Active; 120 chai nước rửa bát; 200 suất bánh kẹo và một số vật phẩm khác phục vụ cho đời sống của thầy cô và các em học sinh. Tổng giá trị các suất quà là trên 250 triệu đồng.

Có thể nói, những suất quà được trao không những giúp các em vùng biên giới giảm bớt khó khăn mà sẽ là động lực để các em vươn lên trong cuộc sống. Thời gian tới, đoàn cũng sẽ tiếp tục đồng hành và có thêm những chương trình ý nghĩa hướng về các em học sinh nơi vùng khó.