Văn hóa - Xã hội

Trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo có khó khăn về nhà ở tại thôn Há Súa, xã Tả Lủng

07/12/2023 16:07 103 lượt xem

Chiều ngày 07/12/2023, đồng chí Lê Minh Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy thay mặt lãnh đạo huyện trao nhà đại đoàn kết cho 02 hộ nghèo tại thôn Há Súa, xã Tả Lủng. 02 hộ gia đình được nhận tiền hỗ trợ làm nhà là bà Giàng Thị Mai và ông Hờ Mí Kỷ, mỗi hộ gia đình nhận được 60 triệu đồng do Công ty Đại Nam - Mã Pì Lèng hỗ trợ. Các gia đình được nhận hỗ trợ đều thuộc gia đình đặc biệt khó khăn và được thôn bình xét, nhất trí.

Trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo có khó khăn về nhà ở  tại thôn Há Súa, xã Tả Lủng

Những ngôi nhà được trao thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp, tấm lòng hảo tâm của Công ty Đại Nam - Mã Pì Lèng đối với những hộ có hoàn cảnh khó khăn. Đây là nguồn động viên, khích lệ, giúp các gia đình ổn định về nơi ở, nỗ lực vượt quá khó khăn, tích cực lao động sản xuất vươn lên thoát nghèo.

Trung Hiếu – Ban Tuyên giáo Huyện ủy