Lãnh đạo huyện Mèo Vạc thăm và tặng quà nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi

01/06/2023 16:41 182 lượt xem

Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều ngày 31.5, đồng chí Ngô Mạnh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc cùng một số ngành chuyên môn đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Mèo Vạc.

Lãnh đạo huyện Mèo Vạc thăm và tặng quà nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi
Phó Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc Ngô Mạnh Cường trao quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện.

Tại bệnh viện đa khoa huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Mạnh Cường đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, chúc các cháu mau khỏi bệnh, đón Tết thiếu nhi vui vẻ. Đồng chí cũng đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên bệnh viện đã thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân, dành sự quan tâm đặc biệt cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đang điều trị tại bệnh viện. Đồng thời đề nghị đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện và các ban ngành đoàn thể của huyện tiếp tục quan tâm, chăm lo, thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em, dành những điều kiện tốt nhất cho thế hệ măng non của huyện.

Dịp này, Phó Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc đã trao 50 suất quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại BVĐK huyện.