Khai mạc giải Cầu lông-Bóng bàn năm 2023

06/12/2023 11:14 76 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch số 03 của UBND huyện Mèo Vạc về việc tổ chức các hoạt động văn hoá, thể thao thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ lớn trong năm 2023. Sáng ngày 5.12, huyện Mèo Vạc tổ chức khai mạc giải Cầu lông-Bóng bàn. Dự buổi khai mạc có đồng chí Ngô Mạnh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Phòng Văn hóa-Thông tin.

Khai mạc giải Cầu lông-Bóng bàn năm 2023
Vận động viên thi đấu nội dung đơn nam môn Cầu lông.

Tiếp tục triển khai cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”. Thông qua các hoạt động thể thao tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi góp phần rèn luyện sức khoẻ và nâng cao hiệu quả công tác. Sau 1 tháng ban hành Điều lệ giải và hình thành phong trào tập luyện đến các cơ quan ban, ngành, đoàn thể các xã, thị trấn trên địa bàn huyện; ngày khai mạc đã thu hút được trên 80 vận động viên tham gia thi đấu ở 6 nội dung: Đôi nam-nữ, đôi nam trên 36 tuổi, đôi nam dưới 35 tuổi, đơn nam trên 36 tuổi, đơn nam dưới 35 tuổi, đơn nữ. Ngay sau buổi khai mạc, các vận động viên tiến hành thi đấu ở hai nội dung đơn nam môn Cầu lông và Bóng bàn.

Giải đấu nhằm thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và người lao động trong các cơ quan đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia giao lưu học hỏi, tạo mối thân tình đoàn kết để lại ấn tượng tốt đẹp về một giải đấu.

Minh Giàng