Đoàn thiện nguyện tặng quà tại xã Sủng Máng

14/03/2024 10:16 29 lượt xem

Ngày 11.3, Công ty TNHH công trình Sơn Lâm-Hà Nội và Câu lạc bộ thiện nguyện đồng cảm ở thành phố Đà Nẵng đến trao quà cho các em học sinh và Trạm Y tế xã Sủng Máng. Dự buổi trao quà có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Sủng Máng.

Đoàn thiện nguyện tặng quà tại xã Sủng Máng
Đoàn thiện nguyện trao quà cho các em học sinh THCS xã Sủng Máng.

Mặc dù đã được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước nhưng do nguồn lực đầu tư còn hạn chế nên cơ sở vật chất các đơn vị trường học trên địa bàn xã Sủng Máng vẫn chưa được đầu tư đồng bộ. Hiện Trường PTDTBT THCS vẫn còn thiếu cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy và sinh hoạt cho các em học sinh ở bán trú. Đồng cảm trước những khó khăn của nhà trường, đoàn thiện nguyện đã kêu gọi các mạnh thường quân, cán bộ, nhân viên công ty đóng góp 150 triệu đồng mua tặng nhà trường một tủ cơm nấu gas, 5 bộ bàn ghế học sinh, 240 cái đệm, chăn bông, 230 áo khoác và mũ đồng phục cho các em học sinh toàn trường; tặng mũ và bánh kẹo cho các em học sinh Mầm non; tặng một số thiết bị  y tế cho Trạm Y tế xã Sủng Máng. Phát biểu tại buổi trao quà, lãnh đạo xã bày tỏ lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến đoàn thiện nguyện và trao giấy khen của huyện ghi nhận những đóng của đoàn sẽ giúp các em học sinh vơi bớt khó khăn, nỗ lực học tập. Đồng thời, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn, mang lại hạnh phúc cho nhân dân.

Minh Giàng