Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy trao quà tết cho người cao tuổi, hộ nghèo huyện Mèo Vạc

03/02/2024 18:09 25 lượt xem

Ngày 3.2, đồng chí Trần Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà tết cho người cao tuổi, hộ nghèo đặc biệt khó khăn tại thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc. Tham dự có lãnh đạo huyện Bắc Quang và Mèo Vạc.

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy trao quà tết cho người cao tuổi, hộ nghèo huyện Mèo Vạc

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, lãnh đạo huyện Bắc Quang trao quà tết cho người cao tuổi, hộ nghèo thị trấn Mèo Vạc

Tại chương trình, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Trần Quang Minh đã trao 10 suất quà mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng của MTTQ tỉnh cho 10 người cao tuổi, hộ nghèo thuộc tổ 2 và thôn Sảng Pả B, thị trấn Mèo Vạc. Dịp này, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy cùng lãnh đạo huyện Bắc Quang cũng đã trao quà tết gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm cho 20 người cao tuổi, hộ nghèo đặc biệt khó khăn của thị trấn Mèo Vạc. Trao quà cho các đối tượng, đồng chí Trần Quang Minh, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và gửi lời chúc mừng năm mới tới các cụ cao tuổi, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng; đồng thời bày tỏ mong muốn các hộ tiếp tục thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đoàn kết, giúp nhau phát triển kinh tế, sớm thoát nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng tại địa phương. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo cho người nghèo để mọi người, mọi nhà đều đón tết vui vẻ, đầm ấm.