Văn hóa - Xã hội

Các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Mèo Vạc sẵn sàng  đón học sinh trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn

19/02/2024 20:09 26 lượt xem

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 kéo dài hai tuần, ngày 18/02/2024 (tức ngày 09.01 âm lịch) tất cả giáo viên 56 đơn vị trường học trên địa bàn huyện Mèo Vạc đã trả phép, dọn dẹp vệ sinh và chuẩn bị cơ sở vật chất sẵn sàng đón học sinh đến trường vào ngày 19/02/2024.

Các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Mèo Vạc sẵn sàng   đón học sinh trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn

Giáo viên trường PTDT bán trú THCS Tả Lủng vệ sinh khuôn viên trường lớp sẵn sàng đón học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết

Theo Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mèo Vạc: Tất cả giáo viên các đơn vị trường học vui xuân đón Tết diễn ra an toàn, cơ sở vật chất trường học được bảo vệ tốt. Ngày 18/02/2024, giáo viên các trường trả phép đầy đủ, tổ chức họp phân công giáo viên dọn dẹp vệ sinh và phối hợp với các ban, ngành của xã cùng các thôn để thông báo, vận động học sinh trở lại trường học.

Đến thăm các trường học tại các xã Pả Vi, Tả Lủng, Sủng Trà, Khâu Vai nhận thấy: tất cả lãnh đạo, giáo viên đều vui mừng phấn khởi sau kỳ nghỉ Tết và tin tưởng sẽ gặt hái được nhiều thành tích trong năm học 2023-2024.

Quỳnh Lưu