Văn hóa - Xã hội

Agribank Mèo Vạc phối hợp với ABIC Phú Thọ chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho khách hàng

14/06/2024 10:07 23 lượt xem

Ngày 13-6, tại Agribank Chi nhánh huyện Mèo Vạc, Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) Chi nhánh Phú Thọ - Phòng Kinh Doanh khu vực Hà Giang kết hợp với Agribank Chi nhánh huyện Mèo Vạc thực hiện chi trả Quyền lợi bảo hiểm “Bảo an tín dụng” cho khách hàng với tổng số tiền hơn 400 triệu đồng.

Ông Vũ Tuân, Giám đốc Agribank Chi nhánh huyện Mèo Vạc và đại diện Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) Chi nhánh Phú Thọ - Phòng Kinh Doanh khu vực Hà Giang chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

Trường hợp được nhận bảo hiểm là của ông Tô Văn Quyết, trú tại thôn Bản Ruộc, xã Nậm Ban (Mèo Vạc, Hà Giang) vay vốn tại Agribank Chi nhánh huyện Mèo Vạc để phát triển kinh tế gia đình. Khi được cán bộ tín dụng tư vấn về sản phẩm bảo hiểm “Bảo an tín dụng”, ông đã nhất trí tham gia. Không may sau đó, ông Tô Văn Quyết bị tai nạn đuối nước và qua đời đột ngột. Nhận được thông tin, ABIC Phú Thọ và Agribank Chi nhánh huyện Mèo Vạc đã đến thăm hỏi, động viên và hướng dẫn gia đình làm các thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm theo quy định.

Tại lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm đại diện gia đình xin chân thành cảm ơn Bảo hiểm Agribank và Agribank Chi nhánh huyện huyện Mèo Vạc đã kịp thời động viên và chi trả, tháo gỡ khó khăn giúp gia đình thoát khỏi gánh nặng về tài chính.

Được biết, trong 5 tháng đầu năm 2024, tổng số khách hàng tham gia bảo hiểm “Bảo an tín dụng” tại Agribank Tỉnh Hà Giang gần 4.000 người với tổng số tiền bảo hiểm hơn 469 tỷ đồng. Trong đó, khách hàng xảy ra sự kiện bảo hiểm và được chi trả 06 vụ, với tổng số tiền hơn 630 triệu đồng.

Hà Linh