Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Trần Mạnh Lợi tặng quà tại huyện Mèo Vạc

15/12/2021 06:39 87 lượt xem

Chiều ngày 10.12, đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà học sinh, lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Mèo Vạc. Cùng đi về phía huyện Mèo Vạc có đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mèo Vạc.

Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Trần Mạnh Lợi tặng quà tại huyện Mèo Vạc
Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Trần Mạnh Lợi tặng quà trường PTDTBT Tiểu học xã Lũng Chinh

Theo đó, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng 748 áo rét cho học sinh Trường PTDTBT Tiểu học và THCS xã Lũng Chinh. Trao tặng 10 nghìn chiếc khẩu trang, 10 thùng bánh kẹo cho các xã Sủng Trà, Cán Chu Phìn, Lũng Pù. Ngoài ra đồng chí cũng đã trao tặng xã Lũng Pù 20 chiếc chăn ấm. Tổng giá trị các phần quà hơn 130 triệu đồng. Được biết các phần quà trên do đồng chí Trưởng Ban Dân vạn Tỉnh ủy kết nối Quỹ Tâm An CHARITY tài trợ. Tại các nơi đến thăm, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em. Đối với công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; đồng chí ghi nhận, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các lực lượng trong thực hiện công tác phòng, chống dịch thời gian qua; đồng thời nhấn mạnh, hiện nay tình hình dịch bệnh diễn biến rất phức tạp, do đó Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch huyện và các xã cần thực hiện quyết liệt, siết chặt các biện pháp phòng chống dịch, tuyệt đối không được lơ là, chủ quan.

Hà Linh