Triển khai công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Hội LHTN huyện Mèo Vạc khóa VI

19/05/2024 08:15 46 lượt xem

Ngày 15.5, Ban tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Mèo Vạc khóa VI, nhiệm kỳ 2024-2029 tổ chức hội nghị triển khai công tác chuẩn bị cho đại hội. Đồng chí Ngô Mạnh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Triển khai công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Hội LHTN huyện Mèo Vạc khóa VI
Đồng chí Ngô Mạnh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Mèo Vạc khóa VI, nhiệm kỳ 2024-2029 sẽ tổ chức vào cuối tháng 5 năm 2024. Sau khi nghe dự thảo báo cáo đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đề xuất nhiều ý kiến đối với dự thảo báo cáo để sửa đổi, bổ sung sát với tình hình thực tế của Hội và địa phương. Đưa ra một số giải pháp tháo gỡ những vướng mắc để công tác chuẩn bị sớm hoàn thiện  sẵn sàng hướng tới đại hội.
    Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Mạnh Cường đề nghị, trên cơ sở các ý kiến phát biểu tại hội nghị, Huyện đoàn tiếp tục chỉnh sửa, lược bỏ những nội dung trùng lặp trong dự thảo báo cáo, giảm thời lượng phóng sự trình chiếu tại đại hội để đảm bảo khung thời gian đại hội. Làm tốt công tác phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch đẩy mạnh công tác tuyên truyền về đại hội, công tác trang trí khánh tiết phải trang trọng. Đôn đốc Hội LHTN các xã, thị trấn trưng bày các gian hàng về sản phẩm đặc trưng của địa phương tại đại hội. Huyện đoàn sớm trình tờ trình cho Phòng Nội vụ tiến hành công tác thi đua khen thưởng theo đúng trình tự, thủ tục, quy định của pháp luật. Bệnh viện Đa khoa huyện cử cán bộ y, bác sĩ trực công tác y tế trong quá trình diễn ra đại hội.

Minh Giàng