Chuyên mục: Tiến tới đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025

Triển khai lấy ý kiến về dự thảo các văn kiện Đại hội XIII của Đảng

29/10/2020 01:32 106 lượt xem

Theo Hướng dẫn số 151-HD/BTGTW của Ban Tuyên giáo Trung ương, Công văn số 08-CV/BTGTU, ngày 23/10/2020 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và ý kiến chỉ đạo của Huyện ủy Mèo Vạc. Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch triển khai công bố và lấy ý kiến về dự thảo văn kiện Đại hội XIII của Đảng trên hệ thông truyền thanh của huyện, các xã, thị trấn; trên Trang thông tin địa tử của huyện như sau:

Trong thời gian từ ngày 29 tháng 10 đến 03 tháng 11, chúng tôi sẽ gửi tới quý vị và các bạn 04 nội dung gợi ý thảo luận các dự thảo văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, gồm:

- Dự thảo báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XII) tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

- Dự thảo báo cáo tổng kết thực hiện Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2011-2020, xây dựng Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021-2030.

- Đối với Dự thảo báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016-2020 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 – 2025.

- Dự thảo báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII.

Các nội dung toàn văn các dự thảo được đăng trên trang thông tin điện tử của huyện tại địa chỉ: https://meovac.hagiang.gov.vn, truy cập vào chuyên mục TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2020 – 2025.

Trên cơ sở các nội dung gợi ý; các ý kiến tham gia đóng góp của cán bộ, đảng viên và bà con nhân dân trên địa bàn huyện xin gửi về theo địa chỉ sau:

1. Ban Tuyên giáo Huyện ủy:

- Email: tuyengiaomeovac@gmail.com

- Hoặc gửi thư tay theo địa chỉ: Ban Tuyên giáo Huyện ủy Mèo Vạc, thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

2. Trung tâm Văn hóa, thông tin và Du lịch:

- Email: banbientap.mv@hagiang.gov.vn ; banbientapmv.duyettin@gmail.com

- Hoặc gửi thư tay theo địa chỉ: Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch, tổ 1 thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Ngoài ra cán bộ, đảng viên và bà con nhân dân có thể gửi trực tiếp thư tay vào hòm thư được đặt tại Công trụ sở tiếp công dân của huyện.

Các ý kiến đóng góp có thể bằng email hoặc thư tay xin gửi về các địa chỉ trên từ ngày 29.10 đến ngày 03.11.

Xin trân trọng cảm ơn