Xây dựng Đảng

Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ làm việc với Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Sủng Máng

09/08/2019 00:00 132 lượt xem

Ngày 7/8, đồng chí Phạm Văn Hợp, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Sủng Máng về công tác phát triển đảng năm 2019.

Trong 7 tháng đầu năm, Ban Thường vụ Đảng uỷ xã đã quyết liệt lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, xã, nhiệm kỳ 2015- 2020. Trong đó, tập trung chú trọng chỉ tiêu kết nạp đảng viên mới. Tuy nhiên, công tác phát triển Đảng viên của Đảng bộ xã vẫn rơi vào bế tắc, đạt tỷ lệ thấp so với chỉ tiêu giao. Để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho cơ sở  về thực hiện chỉ tiêu kết nạp đảng viên năm 2019, tại buổi làm việc, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ Phạm Văn Hợp đã chỉ ra những nguyên nhân chủ quan và khách quan trong công tác phát hiện, tạo nguồn, giới thiệu quần chúng tham gia lớp tìm hiểu về đảng…. Ban Thường vụ Đảng ủy xã tiếp tục đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, thống nhất xây dựng kế hoạch phát triển đảng viên cụ thể theo từng tháng, từng quần chúng. Đồng thời phân công, gắn trách nhiệm cho từng đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành phụ trách từng cá nhân, từng quần chúng để hướng dẫn, đôn đốc thực hiện các quy trình kết nạp đảng đảm bảo đúng quy định của Điều Lệ Đảng, kết quả thực hiện là cơ sở để đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của từng đồng chí cấp uỷ viên trong Đảng bộ xã năm 2019.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy xã, Bí thư Đảng ủy Nùng Thanh Sấn đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ. Đồng thời, mong muốn đồng chí tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ Đảng bộ xã hoàn thành các nhiệm vụ được giao.