Thông tin tuyên truyền

Tiếp xúc cử tri giữa người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XIX và đại biểu HĐND cấp xã tại xã Pải Lủng

17/05/2016 00:00 180 lượt xem

Ngày 16.5 các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021, đơn vị bầu cử số 2 xã Pải Lủng, Thượng Phùng gồm các ông: Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phàn Quẩy Vảng, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đoàn Minh Quyền, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện; Thào Mí Sính, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Thượng Phùng; Thào Mí Pó, Phó Chủ tịch UBND xã Thượng Phùng; Nguyễn Văn Thiết, xã Pải Lủng; Hoàng Văn Điệp, cán bộ dân tộc, tôn giáo xã Pải Lủng và các ứng cử viên đại biểu HĐND xã Pải Lủng gồm các ông: Đinh Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường Trực Đảng ủy xã; Lục Văn Chấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Lầu Mí Cáy, Chủ tịch HĐND xã; Hoàng Lê Duẩn, Phó Chủ tịch UBND xã đã có buổi tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại xã Pải Lủng.

Tại hội nghị tiếp xúc các bậc cử tri đã được nghe đại diện Uỷ ban MTTQ xã giới thiệu và đọc tiểu sử tóm tắt của những người ứng cử đại biểu HĐND huyện, đơn vị bầu cử số 2. Tiếp đó các ứng cử viên trình bày chương trình hành động nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện khóa XIX và HĐND xã Pải Lủng. Trong đó tập trung vào các vấn đề: Phát triển kinh tế - xã hội nông thôn, cải thiện đời sống cho nhân dân, cải cách hành chính, vấn đề xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, vấn đề lao động - việc làm, vấn đề nâng cao chất lượng giáo dục... Các ứng cử viên nhấn mạnh nếu được tham gia vào HĐND huyện khóa XIX sẽ không ngừng nỗ lực cố gắng học tập, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Qua nghe chương trình hành động của các ứng cử viên, cử tri xã Pải Lủng đều mong muốn các ứng cử viên khi trúng cử vào HĐND huyện và xã sẽ phản ánh tâm tư, nguyện vọng của người dân để cấp có thẩm quyền kịp thời ban hành các chính sách nhằm đảm bảo thực hiện tốt hơn nữa vấn đề an sinh xã hội, giải quyết tốt các vấn đề chính đáng mà nhân dân đề đạt, kiến nghị.