Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy Công an huyện

17/02/2022 11:39 147 lượt xem

Ngày 15.2, các đồng chí Vương Ngọc Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Cao Cường, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với Đảng ủy Công an huyện về tình hình thực hiện nhiệm vụ thời gian qua.

Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy Công an huyện
Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Vương Ngọc Hà phát biểu tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công an huyện báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021, những tháng đầu năm 2022. Triển khai thực hiện Đề án phát huy vai trò của lực lượng công an xã, thị trấn trong công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, hòa giải, tiếp công dân. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh trật tự; cấp căn cước công dân cho Nhân dân...

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Vương Ngọc Hà, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và biểu dương những kết quả Đảng ủy Công an huyện Mèo Vạc đã làm được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị, lực lượng Công an huyện tiếp tục quán triệt nghiêm túc các Nghị quyết, chỉ thị liên quan đến vấn đề an ninh; tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy ban hành các văn bản chỉ đạo công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; tăng cường bám nắm địa bàn, đấu tranh ngăn chặn, phòng ngừa các loại tội phạm, nhất là tệ nạn ma túy, trộm cắp tài sản; triển khai đồng bộ các giải pháp chuyển hóa các địa bàn xã trọng điểm về an ninh trật tự, tôn giáo...Trong công tác xây dựng đảng, xây dựng lực lượng, Đảng ủy Công an huyện tăng cường công tác giáo dục chính trị, siết chặt kỷ cương, điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân. Chú trọng công tác phát triển đảng; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và bảo vệ chính trị nội bộ.