Thường trực HĐND huyện Mèo Vạc họp kỳ tháng 11 năm 2017

17/11/2017 00:00 93 lượt xem

Chiều ngày 15/11, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp kỳ tháng 11 năm 2017. Dự có Thường trực HĐND, Ủy ban MTTQ, Trưởng, phó các Ban HĐND huyện; lãnh đạo các cơ quan Viện Kiểm sát, Tòa án nhân dân, Chi cục thi hành án, Phòng Nội vụ, Phòng Tài chính - Kế hoạch và Phòng tài nguyên và Môi trường huyện. Đồng chí Thào Mí Sính, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.

Tại cuộc họp các đại biểu đã thảo luận 5 nội dung chính đó là: Thông qua dự thảo báo cáo kết quả hoạt động HĐND huyện tháng 10, chương trình công tác tháng 11 năm 2017 của Thườg trực HĐND huyện; thông qua dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021; thông qua tờ trình, dự thảo Nghị quyết về việc ban hành Đề án "Đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021; xem xét tờ trình của Thường trực HĐND xã Sủng Máng về xin chủ trương thành lập Đoàn đại biểu HĐND xã đi học tập kinh nghiệm tại các xã của huyện SaPa, tỉnh Lào Cai; bàn và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Thào Mí Sính, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HDND huyện đã thống nhất một số yêu cầu, nội dung cần phải chỉnh sửa, bổ sung trong các dự thảo báo cáo, tờ trình đảm bảo chất lượng và đúng quy định để trình tại kỳ họp thứ tư HĐND huyện dự kiến được tổ chức vào tháng 12 tới.