Tổ chức kết nghĩa giữa Ban chỉ huy quân sự huyện và Trường Mầm Non xã Pả Vi

05/05/2015 00:00 822 lượt xem

Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên chức, đoàn viên thanh niên cơ quan đơn vị đẩy mạnh hơn nữa việc phối hợp công tác trên mọi mặt. Mới đây, Ban chỉ huy Quân sự huyện đã tổ chức Lễ kết nghĩa với Trường Mầm Non xã Pả Vi.
Tại buổi Lễ kết nghĩa, đại diện lãnh đạo hai cơ quan, đơn vị đã thống nhất kết nghĩa với các nội dung: Thường xuyên hỗ trợ giúp đỡ nhau trong công tác Đoàn - Hội của hai đơn vị. Tổ chức các hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống và nâng cao ý thức của mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên trong việc chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật Nhà Nước. Thường xuyên thăm hỏi, giúp đỡ nhau trong việc tổ chức các hoạt động; phối hợp tổ chức các chương trình nhân đạo, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Phối hợp tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần nâng cao tinh thần và thể chất. Hỗ trợ nhau trong các hoạt động tuyên truyền dạy và học của nhà trường, giúp đỡ cho học sinh nghèo vượt khó, đảm bảo cho nhà trường giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia trên địa bàn huyện.

Thông qua hoạt động kết nghĩa, cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên hai đơn vị nâng cao nhận thức, trách nhiệm, phát huy vai trò xung kích của đoàn viên thanh niên thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện. Đồng thời phát huy hơn nữa tính tích cực, chủ động, sáng tạo của đoàn viên thanh niên trong thời kỳ đổi mới.