Văn hóa - Du lịch

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch kiểm tra các điểm di sản tại Mèo Vạc.

23/02/2022 02:30 236 lượt xem

Chiều ngày 18 và 19.2; đoàn công tác của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch do ông Nguyễn Hồng Hải, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra các điểm di sản trên địa bàn huyện Mèo Vạc nhằm phục vụ công tác tái đánh giá Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Cao nguyên đá Đồng Văn.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch kiểm tra các điểm di sản tại Mèo Vạc.
Đoàn kiểm tra điểm ngắm cảnh tại thôn Há Chí Đùa, xã Tả Lủng

Theo đó, đoàn đã tiến hành kiểm tra điểm số 47 là gian hàng trưng bày sản phẩm địa phương tại xã Sủng Máng; các sàn ngắm cảnh, bãi đỗ xe tại xã Tả Lủng và trung tâm thị trấn Mèo Vạc; điểm di sản Mã Pí Lèng, du thuyền Nho Quế…

Làm việc với Đoàn, đồng chí Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và một số ngành chuyên môn huyện Mèo Vạc đã báo cáo với Đoàn về tình hình các điểm di sản cũng như kế hoạch triển khai thực hiện của huyện.

Việc kiểm tra thực tế tại các điểm góp phần chuẩn bị tốt cho công tác tái đánh giá Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Cao nguyên đá Đồng Văn trong thời gian tới.

Hà Linh