Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà người cao tuổi

29/09/2023 22:26 71 lượt xem

Kỉ niệm ngày quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/1/2023). Sáng 29. 9, đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đi thăm, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn thị trấn Mèo Vạc.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà người cao tuổi
Đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tặng quà cho các cụ.

Tại đây, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao tặng các phần quà của tỉnh, huyện, cá nhân đồng chí cho các cụ. Đồng chí ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các cụ, chúc các cụ luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc cho con, cháu trong gia đình và cộng đồng dân cư nơi sinh sống; tiếp tục phát huy vai trò “tuổi cao gương sáng” để con cháu noi theo. Đồng thời đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo cho các cụ cao tuổi về vật chất và tinh thần để các cụ sống vui, sống khỏe.

Hà Linh