Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc tại xã Niêm Sơn, Niêm Tòng

30/09/2021 08:21 109 lượt xem

Vừa qua, đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mèo Vạc đã có buổi làm việc tại xã Niêm Sơn và Niêm Tòng nhằm nắm bắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng và công tác phát triển Đảng viên. Cùng đi có Ban Kiểm tra Huyện ủy.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc tại xã Niêm Sơn, Niêm Tòng
Đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy làm việc tại xã Niêm Tòng.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo 2 xã đã báo cáo với Đoàn công tác về kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 cuối năm 2021. Ngay từ đầu năm Ban chấp hành Đảng bộ xã đã ban hành Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; Chương trình công tác, chương trình kiểm tra giám sát năm 2021; các kế hoạch thực hiện các Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện,...để lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ chính trị của xã. Kết quả, đã thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng. Chỉ đạo thực hiện tốt công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tập trung chỉ đạo sản xuất, phát triển chăn nuôi gia súc, gia cầm; thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch covid-19; tình hình an ninh trật tự trên địa bàn 2 xã cơ bản ổn định…

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những kết quả của 2 xã; đồng thời đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới, Đảng ủy, UBND 2 xã cần tập trung thực hiện tốt một số nội dung sau: Quan tâm chỉ đạo công tác phát triển đảng viên mới. Việc lưu trữ các thủ tục hồ sơ, văn bản liên quan đến công tác Đảng cần đầy đủ. Tiếp tục thực hiện tốt công tác cải tạo vườn tạp, các mô hình phát triển kinh tế trên địa bàn. Tăng cường xuống cơ sở, nắm bắt sâu sát cơ sở, tình hình an ninh trật tự tại các thôn cũng như trên địa bàn xã. Tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Hà Linh