Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ tại xã Niêm Sơn

07/07/2021 10:24 61 lượt xem

Sáng ngày 7.7, đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mèo Vạc đi kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ tại xã Niêm Sơn, huyện Mèo Vạc.

Ban Chỉ đạo diễn tập xã Niêm Sơn đã báo cáo công tác chuẩn bị, luyện tập, gắn với đảm bảo an ninh quốc phòng địa phương. Các nội dung chuẩn bị diễn tập đã được xã chủ động triển khai đúng tiến độ theo kế hoạch đề ra; xây dựng các phương án đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội, gắn với công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã trước, trong và sau cuộc diễn tập.

Sau khi kiểm tra thực tế thao trường diễn tập, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy đề nghị xã tiếp tục tuyên truyền cho người dân hiểu rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc diễn tập; đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, đặc biệt là khu vực tổ chức diễn tập, gắn với thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19; chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, con người để cuộc diễn tập diễn ra an toàn và đạt kết quả cao.