Chuyên mục: Tiến tới đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc tại xã Xín Cái

11/03/2020 00:00 82 lượt xem

Chiều 9.3, đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Xín Cái để nắm tình hình công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị quý I, công tác phòng chống Covid-19.

Trong quý I/2020, Đảng ủy xã Xín Cái đã lãnh đạo, chỉ đạo 24/24 chi bộ trực thuộc tổ chức thành công Đại hội cấp cơ sở nhiệm kỳ 2020-2022; ban hành các Quyết định chuẩn y Ban chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2020-2022 theo quy định; chỉ đạo thực hiện xong quy trình công tác nhân sự Đại hội, lấy ý kiến vào dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020-2025. Vận động được một hộ cải tiến tang ma theo Đề án số 13 của Huyện ủy. Đối với công tác phòng, chống dịch Covid-19, Đảng ủy xã đã chỉ đạo Công an xã, Ban CHQS xã phối hợp chặt chẽ với tổ tuần tra Đồn Biên phòng Xín Cái tăng cường tuần tra, kiểm soát trên các đường mòn, lối mở; tuyên truyền, vận động người dân không vượt biên trái phép, làm tốt công tác phòng ngừa Covid-19 và hướng cho người dân đi lao động ở các công ty trong nước...

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy biểu dương những kết quả mà mà Đảng ủy xã Xín Cái đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị xã tiếp tục chỉ đạo các tổ chức đoàn thể chính trị thực hiện tốt công tác tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp; chuẩn bị tốt công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ xã. Tăng cường công tác tuyên truyền, thông tin qua nhiều hình thức, ngôn ngữ đến người dân về công tác phòng ngừa dịch bệnh; từ đó, giúp người dân hiểu đúng và nâng cao ý thức chấp hành Luật xuất nhập cảnh, tin tưởng vào sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền. Tuyên truyền, vận động nhân dân gieo trồng vụ Xuân đảm bảo khung thời vụ và diện tích./.